3
Không ai biết chính xác lý do nó lại được gọi là “gà 65”.Người dân Campuchia đã tìm đến khá nhiều món ăn độc đáo để vượt qua cơn đói. Mỳ Sarawak Laksa ở Kuching. Do thiếu thốn lương thực. Người đầu bếp đường phố xiên qua ba viên sữa đông. Sarawak là tên một thị trấn thuộc đảo Borneo.
Tên của món ăn này có tức thị “ôm ấp người đẹp” với hương vị chua chua ngọt ngọt. Được bán ở các đường phố trên khắp tổ quốc
Thời kỳ Khmer đỏ. Không phải ai cũng có gan thử món ăn này nhưng nếu đã nếm một lần.Là đặc sản của vùng đảo Hải Nam. Sữa chiên ở Đài Bắc. Tại đây.
Món gà 65 này khá cay. 4. Những quầy hàng trên phố bán cơm gà ngon nhất Singapore nằm trên phố Thompson hoặc gần trọng điểm mua sắm Orchard
Nước dùng và thịt gà luộc hoặc nướng chín vàng. Trung Quốc.Thủ phủ của Sarawak. Địa điểm tuyệt nhất để thưởng thức Sarawak Laksa là Kuching. Món ăn được bán cốt yếu tại chợ đêm Shilin. Gà 65 ở Ấn Độ. Thịt lợn và lạc rang ngon khó cưỡng. Rất nhiều người mê mẩn
Siem Reap…. Hương thơm quyến rũ. Bạn đã thấy món ăn này độc đáo.
Món ăn này được bán tại các quầy hàng trên phố. 2. Nhện chiên ở Campuchia. Những nơi có nhện chiên ngon nhất là các thị thành du lịch như Phnom Penh. 6
Được chiên kỹ với màu sắc tươi sáng. Trong đó có cả món nhện chiên giòn. 1. 5. Món sữa chiên này giòn rụm bên ngoài nhưng lại mềm ngọt bên trong. Bên cạnh những loại trái cây nhiệt đới đủ sắc màu. Trên một que xiên. Cũng có người lại cho rằng khi con gà sống đủ 65 ngày thì người Ấn Độ mới mang nó ra chế biến
Cơm gà ở Singapore. Nhiều người cho rằng con số chỉ ra số lượng gia vị cần dùng khi chế biến món gà. Nhúng trong bột và đem chiên giòn. Tuy nhiên. Món ăn truyền thống tiện lợi này là sự kết hợp của cơm vị gừng. Những sợi mỳ mềm mại được trộn cùng với thịt bò khô. Malaysia. Khiến ai nếm thử một lần cũng đều không thể quên. Chỉ ngay cái tên. Mỳ Bao Luo Fen ở Tam Á.
Nơi sinh ra loại mỳ Sarawak Laksa với nước súp chua và sữa dừa độc đáo này. Đài Loan.