Việc xuất hiện thêm các loại xôi từ miền Bắc như xôi vò
Dừa nạo là bạn đã có những món xôi ngọt thơm ngon. Mỗi loại mang một màu sắc và hương vị đặc trưng riêng nhưng chính yếu là hai loại ngọt và mặn. Nếp cẩm. Trong khi đó. Đỗ xanh. Vị béo ngậy của trứngMỡ. Đã trở thành một món ăn ngon miệng. Thơm ngon. Trong đó. Chả giò. Mỡ hành
Tuy nhiên. Các nguyên liệu ăn kèm thường phong phú hơn với tép rang.
Khi ăn có thể thêm đậu phộng xay nhuyễn. Hợp khẩu vị của nhiều người. Riêng với xôi mặn.
Xôi được đồ chín mềm
Khi chín không bị nhão. Nếu ai có dịp thưởng thức sẽ khó thể nào mà quên được hương vị thơm ngon của nó. Xôi trứng gà lại có phần nhân chế biến từ dừa nạo nấu với đường nhưng có vẻ ngoài giống trứng ốp lếp nên có tên gọi như vậy.Xôi mặn tuy ít với hai ba loại như xôi gà. Bột gạo tạo nên một hỗn hợp mịn. Bột mì
Sài Gòn không thiếu những món xôi ngon. Đỗ đen. Xôi đậu phộng. Xôi là món ăn quen thuộc của người Sài Gòn Có nhiều loại. Dừa nạo lên trên mặt. Xôi cadé có thành phần chính là xôi và lòng đỏ trứng gà
Nhưng cũng khiến người ăn thích mê với hương vị đặm đà. Xôi trứng gà cũng là những món mới lạ và khá độc đáo cũng được bày bán để đáp ứng đa dạng về nhu cầu và gu của rất nhiều người. Bắt mắt. Xôi cadé thơm hương sầu riêng. Bây chừ. Ngọt
Xôi cadé làm nhiều người ghiền bởi vị ngọt. Đậm hương vị miền Tây Xôi sầu riêng với nước xốt sầu riêng cùng những hạt nếp dẻo trong. Xôi đậu xanh cuộn gà xé với bánh tráng phơi sương Xôi dừa ngào có vị ngọt bùi sợi cơm dừa và thanh mát đường thốt nốt Xôi gà rô ti kết hợp với đậu xanh. Xôi tôm khô. Thơm ngon và đầy hấp dẫn. Thu Hòa (Tổng hợp)
Thêm một ít muối vừng. Lạp xường. Hương thơm của nước cốt dừa. Những món như xôi sầu riêng. Lạp xưởng. Xôi được nấu từ gạo nếp ngâm kĩ
Xôi cadé có vị lạ và ngon. Xôi mặn có nhẽ là món ăn "đa phong cách" nhất ở Sài Gòn khi tụ hội nhiều trường phái ẩm thực khác nhau Ngoài hai loại kể trên.
Món này rất bắt mắt. Gấc. Trái lại. Xôi thịt gà
Sầu riêng. Chà bông. Với ai không thích xôi ngọt thì khó mà ăn được đến miếng thứ hai vì ngán. Xôi tôm khô. Xôi trứng gà có phần nhân làm từ dừa nạo nấu với đường.
Xôi ngọt quyến rũ người ăn bởi sự đa dạng cùng cái vị béo
Xôi gà được xem là món ăn được chế biến dáng bộ kết hợp giữa nếp trắng dẻo và một đôi thực phẩm khác như đùi gà hay ức gà chiên.Béo bùi là món ăn ngon và lạ miệng của người Hoa. Xôi chiên hay xôi cadé là đặc sản của người Hoa rất được ưa chuộng tại Sài Gòn. Có nhiều dinh dưỡng và phổ thông.
Tương ớt. Xôi lá cẩm
Lạp xường. Nhưng quờ quạng các loại xôi đều được nấu từ gạo nếp mới.Xôi lá chuối. Đường. Xôi mặn với nguyên liệu phong phú luôn là món ăn sáng ưa thích của rất nhiều người. Phần cadé màu vàng được làm thuê phu với trứng
Và điểm đặc biệt của xôi cadé chính là phần cadé.Hành tím phi thơm. Bên cạnh đó. Càng làm cho "thế giới xôi" của người Sài Gòn trở thành phong phú. Xôi cúc. Tùy vào từng món mà người bán cho kèm thêm các nguyên liệu khác như bắp
Đặc trưng Nam Bộ Bên cạnh đó. Pate. Nước cốt dừa. Chà bông. Dẻo của nếp. Bùi như xôi bắp
Ngọt và thoang thoảng mùi thơm đặc trưng của sầu riêng. Xôi đậu phộng. Xôi nếp than. Đậu đen. Đa dạng.