Món này thường được ăn kèm với cơm và du khách có thể dễ dàng tìm thấy nó ở đường phố Philippines
Giống như hồ hết món ăn khác ở vùng Bicol. Khoai mỡ tím. Muối và hạt tiêu đen. Tạo cho món ăn có vị cay ngọt xé lưỡi. Chế biến với thịt lợn cùng một số loại rau. Sinigang. Khi ăn
Lechon (thịt lợn quay). Bicol Express. Đây là món canh chua thịt hoặc cá. Bạn sẽ cảm nhận được mùi vị dị biệt của món ăn này. Kare Kare. Chuối; các loại đậu như đậu đỏ. Thịt lợn được tẩm ướp
Lá nguyệt quế.Thêm lớp đá bào và một lớp sữa đặc. Món ăn được biết đến với vị chua đậm. Cá chích nấu với nước dừa và lá malunggay.
Đây là một món hầm nổi trội với rau củ. Chính vì cách chế biến công phu của nó mà Lechon thường chỉ dành cho những dịp đặc biệt. Thường xuất hiện trong các bữa ăn
Thành phần chính của món Kununot bao gồm cá vảy trắng hay cá thu. Dạ dày và thịt bò. Bột bắp. Món ăn này được cho là bắt nguồn từ Pampanga (một vùng ở khu vực Luzon) hay cũng có thể là từ người Moro (nhóm người Hồi giáo ở Philippines). Đây là một trong số những món ăn lừng danh nhất tại đây.
Vật liệu chính để làm nên món Bicol Express thường là ớt mắt chim và nước dừa. Và cũng là một món ăn rất phổ quát ở Philippines
Màu sắc và thành phần từ các loại hoa quả nhiệt đới như mít. Đậu xanh. Đu đủ. Được tẩm ướp tỏi và nước tương trong vài giờ. Đuôi bò. Trộn đều lên sẽ khiến bạn cảm nhận được mùi vị hết sức đặc biệt. Đậu bắp và rau cải bó xôi
Thưởng thức Sinigang ở mỗi vùng khác nhau tại Philippines.Món ăn này chẳng thể thiếu trong những ngày lễ hội và ngày hội tụ gia đình của người Philippines. Đậu trắng; khoai lang.
Món ăn này thường sử dụng thịt gà hoặc thịt lợn làm vật liệu chính. Món Kununot có vị tương đối cay. Những thành phần khác bao gồm thịt (thường là thịt lợn). Hồng xiêm
Kinunot. Adobo. Xiên bằng que tre và nướng trên bếp than hồng nhỏ lửa. Món ăn được đặt tên sau khi có đường tàu chạy từ Manila tới vùng Bicol và mang theo món ăn có nguồn gốc từ Manila này.
Hạt bột lọc với kem bông lan. Kare Kare là món ăn rất phổ quát ở Philippines với rất nhiều công thức chế biến khác nhau. Đây là một trong những món ăn đặc trưng của sơn hà Philippines. Từng loại hoa quả được xếp riêng. Món ăn mát lạnh này là sự trộn lẫn các loại hương vị.
Halo Halo. Hiện. Sau đó thịt ướp tiếp tục được hầm trong nước với giấm.